Công nhân đang bị mắc kẹt dưới một xe đẩy mua sắm đặt bên ngoài trụ sở Liên minh châu Âu tại Brussels 19 tháng 10 năm 2009 như một phần của một chiến dịch quảng cáo để nâng cao nhận thức về lao động nô lệ hiện đại.


Một khách thăm quan đang nhìn vào một tác phẩm điêu khắc tượng đài của nghệ sĩ Robert Therrien tại Trung tâm Nghệ thuật Metropolitan ở Belfast 23 tháng 4 năm 2012.


Người đi bộ gần “cây” Paul McCarthy được thể hiện trên Place Vendome ở Paris ngày 16 tháng 10 năm 2014.


Một hình ảnh chụp được ngày 17 tháng 10, 2014 tại Vevey đã cho thấy một chiếc dĩa khổng lồ. Tác phẩm được thiết kế bởi nghệ sỹ người Thụy Sỹ Jean-Pierre Zaugg để kỷ niệm 10 năm Bảo tàng Alimentarium Food của Nestle. Công ty thực phẩm lớn nhất thế giới Swiss Nestle Group đã công bố kết quả bán hàng giảm 3,1% trong 9 tháng đầu năm 2014 với 66.2 tỷ francs Thụy Sỹ (tương đương 55.1 tỷ euros)


Một phụ nữ đi qua một lồng chim khổng lồ chứa đựng cây nhân tạo và các loài chim trên một khoảng sân ở Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc 22 Tháng năm 2013.


Nhân viên thiết bị nhà tắm và đồ nội thất của công ty Duravit (Đức ) đã đứng trên đỉnh của một thiết bị vệ sinh khổng lồ được đặt tại trụ sở chính công ty ở Hornberg – Black Forest, Đức, 22 tháng 1 2010.


Một du khách đi ngang qua một em bé khổng lồ bằng điện tử bên trong các gian hàng của Tây Ban Nha tại triển lãm World Expo Thượng Hải ngày 27 Tháng Tư năm 2010.


Người đi bộ qua một gian hàng Louis Vuitton trong hình dạng của một chiếc vali khổng lồ, trông chúng như Cathedral của Nhà thờ Basil và tháp Spasskaya vậy. Bức ảnh được chụp ở trung tâm Moscow, 27 Tháng 11 2013.


Một người đi bộ về phía một tác phẩm điêu khắc nghệ thuật trong một bãi đỗ xe ngầm tại Oslo ngày 17 tháng 6 năm 2012.


Mọi người nhìn vào một tác phẩm điêu khắc dài 24 mét của nghệ sĩ Ý Gino De Dominicis gần nhà thờ Duomo ở Milan, ngày 30 tháng 3 năm 2007.


Người đi bộ qua một chiếc giày cao gót khổng lồ ở Wellington, New Zealand 06 tháng tư năm 2014.


Một khinh khí cầu trong hình dạng của Darth Vader với những người khác trong Lễ hội Air Balloons tại Leon, Mexico, November 16, 2009.


Một người đàn ông nhìn vào nghệ thuật sắp đặt mang tên “Biển Hồng” ở Aarhus, Đan Mạch ngày 10 tháng 6 năm 2011.


Một tình nguyện viên đứng bên cạnh một cái muỗng khổng lồ và đồng tiền trong một sự kiện từ thiện World Vision ở trung tâm Seoul 01 Tháng năm 2010.


Một người phụ nữ tiếp cận một tác phẩm nghệ thuật được gọi là “Big Chook”, làm bằng sợi thủy tinh và có độ bóng của sơn epoxy, tác phảm của nghệ sĩ Úc Jeremy Parnell trên bãi biển Tamarama ở Sydney ngày 02 Tháng Mười Một năm 2005.


Một người phụ nữ với hình ảnh của nghệ thuật sắp đặt “Alice”. Tác phẩm của nghệ sĩ Tây Ban Nha Cristina Lucas tại Trung tâm Andalucia Nghệ thuật Đương đại tại Seville, Tây Ban Nha ngày 10 tháng 4 năm 2013.


Một người phụ nữ bước đi bên cạnh vịt cao su khổng lồ trong hồ Seokchon. Tác phẩm của nghệ sĩ Hà Lan Florentijn Hofman là một phần của sự kiện quảng cáo cho Lotte World Tower tại Seoul ngày 14 tháng mười 2014.


Nghệ sĩ vẽ tranh cát Ross Andrews đang làm việc trên trên bãi biển Ramsgate, Kent. Andrews lớn lên ở Kent, sử dụng bờ biển Thanet như chất liệu của mình cho tác phẩm nghệ thuật được vẽ khoảng 4 giờ trong một cuộc chạy đua với thủy triều, ông sử dụng một cái cào và một cây gậy để tạo ra thiết kế của mình, trong đó ông nói rằng ông không có kế hoạch trước khi bắt đầu.